Love Telling ductruong_korea nhắn với ACE viet4rum: Anh em ai chơi game Mu vào www.mu-korea.net nhé NODATA_2011 nhắn với deagu: Kết thúc 1tuần cày đêm mệt mỏi... nhatvan209 nhắn với ACEviet4rum: http://www.youtube.com/watch?v=7JTGrtKC3wM ductruong_korea nhắn với ACE 4RUM: ANH EM VÀO WWW.MU-KOREA.NET CHƠI MUONLINE NHÉ duongthanhjp82 nhắn với Quan trọng nhất: Niệm Phật thành Phật : Nam Mô A Di Đà Phật ductruong_korea nhắn với ACE 4rum: Anh em chơi muonline vào www.mu-korea.net nhé. suongrongiucat nhắn với ykh125 / whisky: 4 năm rồi. nhớ chị của em. ai biết chị whisky thì PM giúp.thanks all thienthan_korea nhắn với xin cho minh ho: Ca nha oi anh la nguoi thanh la trang viet4rium nhi doi cho nhắn với t: Moi nguoi oi?mjh nghe noi dau thang 9 co dot cap phep ma sao mjh van chua thay letuannb nhắn với ace: Ae ninh binh co ai ko

kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: lịch sử ngày 20-10

 1. #1
  Tham gia ngày
  Nov 2008
  Đến từ
  buchon-kỏea
  Quê quán
  Việt Nam
  Bài viết
  44
  Thanks
  18
  Thanked 7 Times in 5 Posts

  Moi lịch sử ngày 20-10

  ai trong mối chúng ta cũng đều biết ngày 20-10 là ngày phụ nữ vn,nhưng về lịch sử ra đời của của 20-10 chác hẳn có người còn chưa biết_____ " Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam được thành lập từ ngày 20 tháng 10 nǎm 1930. Lịch sử của phong trào phụ nữ Việt Nam, của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam gắn liền với lịch sử phát triển của đất nước. Kể từ khi các tổ chức phụ nữ tiền thân ra đời, người phụ nữ Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Hội đã gắn bó tha thiết với sự nghiệp giải phóng phụ nữ, với hạnh phúc và sự bình yên của quê hương, với mái nhà thân yêu của mình.

  Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, một tổ chức thống nhất trong cả nước cùng với các Đoàn thể bạn, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, đã phát huy chức nǎng cao cả của mình, quy tụ giới phụ nữ Việt Nam, vì sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ, vì hạnh phúc của phụ nữ, trẻ em và các gia đình.

  Xuất phát từ đường lối vận động phụ nữ qua các kỳ Đại hội IV (1977), V (1982), VI (1987), VII (1992), cụ thể hoá bằng các Chương trình hành động, các cuộc vận động, các phong trào do Hội tổ chức, phụ nữ Việt nam đã góp sức mình vào công cuộc hàn gắn vết thương chiến tranh, đổi mới đất nước, đem lại quyền lợi thiết thực cho giới, tạo nên những kỳ tích mang tính thời đại, từ đó khẳng định và nâng cao vị trí, vai trò của phụ nữ Việt nam trong nước và trên trường quốc tế.

  Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và phụ nữ Việt nam rất xứng đáng với nhiều danh hiệu cao quý mà Bác Hồ, Đảng và Nhà nước đã khen tặng "Phụ nữ Việt Nam dũng cảm, đảm đang, chống Mỹ cứu nước", "Phụ nữ Việt Nam trung hậu, đảm đang, tài nǎng, anh hùng" ____ nhân ngày 20-10 tôi xin gửi lời chúc tới các bà,các mẹ,cùng toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe.hạnh phúc và luôn là bông hoa đẹp của gia đình và xã hội

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Đà Lạt-Lâm Đồng
  Quê quán
  Việt Nam
  Tuổi
  26
  Bài viết
  350
  Thanks
  13
  Thanked 597 Times in 119 Posts

  Mặc định

  Còn không biết chuẩn bị hoa ngày mai cho các bạn nữ
  .......화이팅.....NEVER UP, NEVER ON......파이팅........


Chủ đề giống nhau

 1. 추석(Trung thu) - Ngày lễ Tạ ơn của người Hàn Quốc
  By Cloud[Kr]® in forum Thông Tin Cộng Đồng
  Trả lời: 0
  Bài mới: 2009-09-29, 08:47 PM
 2. ngày hôm qua và ngày hôm nay
  By ykh125 in forum Tình yêu & giới tính
  Trả lời: 1
  Bài mới: 2009-09-12, 07:35 PM
 3. >Các ngày kỷ niệm đặc biệt của giới trẻ Hàn Quốc
  By Cloud[Kr]® in forum Bàn luận cuộc sống
  Trả lời: 0
  Bài mới: 2009-09-03, 09:48 PM

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •