Love Telling Tam Datu nhắn với viet 4rum.com: xd dang tim viec iphom.ban nao biet xin gioi thieu giup mjnh so dt 01050489136 phambao22 nhắn với ace: Làm thủ tục đi lao động nhật bản,du hoc hàn quốc....fb:Bảo bảo ductruong_korea nhắn với AcE viet4rum: Anh em yêu thích muonline hãy vào www.mu-korea.net nhé nuhoanggaigoc nhắn với everyone: 4 nam moi way lại forum. haiz lanh buon cha co ai chem gio anhlanhgia1 nhắn với viet4room: cần tìm việc Iphom khu vực miền bắc liên lạc cho mình nhé 010 4444 9289 . cảm ơn quangdao87vp nhắn với ace: Cho lau wa ma chua dc cap pep.buon wa huhu ductruong_korea nhắn với AcE viet4rum: Anh em yêu thích game muonline Vào www.mu-korea.net hội tụ nhé HUYTRAN88 nhắn với dien đàn: Busan tìm việc sxct lao động hợp pháp ai Biết ct nào nhận người xin dúp đỡ www.shopviethan nhắn với www.shoviethan: ace ơi ^..^ vào mùa thu rồi nhớ thoa kem dưỡng ẩm da nhé 010 4654 6631 anhlanhgia1 nhắn với 4rum: mình tìm việc iphom bạn nào biết alo nhé 010 4444 9289 cảm ơn nhiều

kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: xem bói chữ ký của mình

 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2009
  Đến từ
  vietnam
  Quê quán
  Việt Nam
  Bài viết
  66
  Thanks
  2
  Thanked 26 Times in 7 Posts

  Hug xem bói chữ ký của mình

  Mẫu chữ ký cũng nói lên phần nào đặc điểm và tính cách của một con người. Chúng ta hãy thử cùng đọc và ngẫm xem chữ ký của mình thuộc loại nào, sau đó kiểm tra xem bài viết "quy nạp" này có nói đúng không nhé.
  1. Đường nét thanh thảng tự nhiên không công quẹo, rung rẩy , ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: Những chữ ký nào có nét ấy là những chữ ký của những người ngay thẳng đàng hoàng, người cao quí và thường có tiền của. Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật.
  2. Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về là chữ ký chỉ rõ hạng người không dứt khoát.
  3. Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dể bị phạm luật pháp, tù tội, vất vã.
  4. Chữ ký có những nét nhọn cắt nhau, nghiên đổ, có nhiều vòng tròn bao lấy và không đều (to, nhỏ, không thẳng hàng) thì đó là chữ ký của những người bệnh tâm thần.
  5. Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới. Ngoài ra các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực t ế , biết làm ăn, vững chắc.
  6. Chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký là người bị thất bại chua cay .
  7. Chữ ký có đường kéo xuống không cắt đường gạch dưới thường là chữ ký của người có công ăn việc làm lưng chừng. Tâm tính cũng vậy. Hay bỏ lỡ cơ hội, khó đi đến thành công.
  8. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ.
  9. Chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại thường có hai đường dọc thật ng ắ n cắt lấy đường ng ang dưới.
  10. Chữ ký có sự thay đổi công ăn việc làm hay chấm dứt công việc. Cuộc đời không xuông sẽ thường có dấu chấm chính giữa.
  11. Chữ ký như bị gạch bỏ, chỉ người hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn . Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng .
  12. Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, hồi hợp.
  13. Chữ ký có dấu chấm phía trên: người có vấn đề tinh thần ảnh hưởng lớn lao trong cuộc sống. Nếu cuối chữ ký có dấu chấm thì đó là dấu hiệu có sự cản trở ngăn chặn. Nhưng chính bản thân người ấy cũng thường hay dứt khoát, chấp nhận sự việc hay vấn đề một cách máy móc.[/COLOR][/B][/B][/COLOR

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  ... [C]ánh đồng tuyết ...
  Quê quán
  Việt Nam
  Tuổi
  28
  Bài viết
  7
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Mặc định

  chuyển tiển tay 3 về QUẢNG NAM-giá "đồng hương"
  ĐT: MAI TUẤN: 0082.108.123.9499
  Bạn ở Quảng Nam sao ... chuyển tiền tay ba này là sao? Mình cũng muốn biết rõ hoen để có khi gửi tiền về nhà ... mình hay nhờ mấy anh chị ở ngoài Bắc gửi qua tài khoản vì không biết tỉnh quảng nam có người nhận ... Bnaj nhăn tin cho mình nhé ... thank !

  Yahoo!ID : haychoanhthoigian_ph
  ... [C]hẳng biết ngày mai sẽ ra sao ... [M]à có ra sao cũng chẳng sao ...

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Đến từ
  USA
  Quê quán
  Quảng Trị
  Bài viết
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

Chủ đề giống nhau

 1. Lang thang trong mưa để tìm lại chính mình!!
  By Hồng Diễm in forum Tình yêu & giới tính
  Trả lời: 5
  Bài mới: 2011-11-04, 09:12 AM
 2. oan hồn xóm trọ (phần cuối)
  By ykh125 in forum Truyện/Thơ
  Trả lời: 5
  Bài mới: 2010-11-11, 07:28 PM
 3. Chọn người yêu mình hay Người mình yêu
  By babydethuong_BT in forum Tình yêu & giới tính
  Trả lời: 16
  Bài mới: 2010-03-09, 08:19 PM
 4. nếu chỉ còn 1 ngày để sống ******
  By ykh125 in forum Bàn luận cuộc sống
  Trả lời: 19
  Bài mới: 2010-03-08, 02:44 PM
 5. Không dám thương..... người mình thương*^*
  By Hồng Diễm in forum Tình yêu & giới tính
  Trả lời: 5
  Bài mới: 2010-01-07, 03:53 PM

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •